Xin chào! Tôi là bác sĩ Trần Thị Hà sinh ngày 13/01/1995 tại Hà Tĩnh. Chỗ ở hiện nay tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Văn bằng chuyên môn: Bác sĩ y học cổ truyền, phạm vi chuyên môn hoạt động: Khám, chữa bệnh Nội khoa, chuyên khoa Y học cổ truyền.

Danh ngôn yêu thích: “Chúng tôi cố không bao giờ quên đi rằng y học là vì con người. Y học không phải là vì lợi nhuận. Lợi nhuận theo sau, và nếu chúng tôi nhớ được điều đó, lợi nhuận không bao giờ không xuất hiện. Chúng tôi càng ghi nhớ tốt điều đó, lợi nhuận lại càng lớn.”.

Sở thích của tôi: Tìm tòi và nghiên cứu về những đề tài khoa học trong Đông y. Đặc biệt đối với các bệnh lý liên quan tới những tổn thương về dạ dày cũng như hệ tiêu hóa của con người.

bac-si-tran-thi-ha.jpg

Bác sĩ Trần Thị Hà

Tôi là một dược sĩ có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cũng như ứng dụng trong YHCT để có thể điều trị những chứng bệnh về tiêu hóa, tổn thương dạ dày, nổi bật là các bệnh lý: Viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, đau dạ dày, viêm hang vị dạ dày, chướng bụng đầy hơi khó tiêu… Hiện nay tôi bác sĩ YHCT, trực tiếp làm việc tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và cũng là tác giả chịu trách nhiệm về nội dung trên website: socialforestry.org.vn.

Quá trình học tập và công tác

Tôi từng theo học và đã tốt nghiệp tại Học viện Y học cổ truyền Việt Nam, đồng thời có kinh nghiệm thực nghiệm tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Tôi cũng được Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh ngày 15/09/2018 theo công văn số 050088/CCHN-BQP của Bộ Quốc Phòng.

Công việc và chức vụ hiện tại

Tôi hiện là một bác sĩ chuyên môn tiêu hóa, cố vấn cao cấp của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Tôi thực hiện những công việc như bốc thuốc, khám bệnh, xem mạch, điều trị trực tiếp và kê đơn thuốc cho bệnh nhân của nhà nhà thuốc.

Công trình nghiên cứu

Tôi đã cùng với những người đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm của mình tại nhà thuốc Tâm Minh Đường (Ví dụ như: Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng, Bác sĩ Lưu Đức Chương,…) nghiên cứu cũng như bào chế thành công bài thuốc Cao Bình Vị. Sản phẩm Đông y được cho là tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị những bệnh về hệ tiêu hóa nguy hiểm như đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm hang vị dạ dày… không lo bị tái phát.

Sở thích các nhân

Tìm tòi và nghiên cứu những đề tài khoa học về y học cổ truyền. Đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến các tổn thương về dạ dày cũng như hệ tiêu hóa của con người. Tham gia vào các dự án nghiên cứu về những đề tài y học và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Việt Nam.